lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

GetListed.org มีวัตถุประสงค์เพื่อทำการตลาดค้นหาท้องถิ่น

afraidwater90
afraidwater90 (Guest)
IP: 115.87.121.x
3 เดือนที่ผ่านมา
เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากตระหนักถึงความต้องการในการทำตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าในท้องถิ่น แต่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากที่ใด เว็บไซต์ใหม่ที่มีแผ่นเปิดตัวที่จำเป็นมากสำหรับธุรกิจในท้องถิ่นที่เปิดตัวในสัปดาห์นี้ GetListed.org ทำงานโดยใช้สมมติฐานง่ายๆ: ธุรกิจขนาดเล็กสามารถค้นหาและอ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของตนในเครื่องมือค้นหาในท้องถิ่นได้โดยง่ายที่สุด ในตอนท้ายกระบวนการเริ่มต้นด้วยความต้องการของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กเพียงสองราย: ป้อนชื่อธุรกิจของคุณและป้อนรหัสไปรษณีย์ของคุณ ด้วยข้อมูลดังกล่าวไซต์จะค้นหารายชื่อธุรกิจของ บริษัท ในเว็บไซต์การค้นหาในท้องถิ่นทั้งสี่แห่ง ได้แก่ Google Maps, Yahoo Local, Live Search Maps และ Best of the Web Local GetListed ให้รายชื่อในสแนปชอตเพื่อให้เจ้าของธุรกิจรู้ว่ามีรายชื่อใดบ้างที่พบในแต่ละไซต์และระบุลิงก์เพื่อเพิ่มและ / หรืออ้างสิทธิ์รายชื่อเหล่านั้น ฟังก์ชันการทำงานเพียงอย่างเดียวทำให้ GetListed.org เป็นเครื่องมือเริ่มต้นที่มีคุณค่าสำหรับธุรกิจในท้องถิ่น หน้าเพิ่มเติมยังบอกเจ้าของธุรกิจว่ามีการอ้างอิงและการวิจารณ์ในแต่ละธุรกิจที่มีอยู่ในแต่ละเครื่องมือค้นหาและหน้าใดหน้าหนึ่งจะมีรายการสิ่งที่ต้องทำเพื่อช่วยให้เจ้าของธุรกิจเริ่มต้นกระบวนการสร้างหรือแก้ไขรายชื่อในท้องถิ่นนักการตลาดในการค้นหาอาจพบแดชบอร์ดในท้องถิ่นที่เป็นประโยชน์ในการจัดเก็บรายชื่อธุรกิจทั้งหมดของลูกค้าหลายรายและสามารถตรวจสอบความเห็นใหม่ที่พวกเขาได้รับจากที่เดียว จากมุมมองของฉัน GetListed.org เป็นบริการที่จำเป็นและเป็นเอกลักษณ์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก / ท้องถิ่น ไม่ใช่การรับประกันความสำเร็จในการค้นหาในท้องถิ่น แต่เป็นขั้นตอนแรกที่ง่ายต่อการใช้งานในทิศทางนั้นสำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นด้วยการทำการตลาดบนการค้นหา (ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉันเป็นหนึ่งในผู้ทดสอบเวอร์ชันเบต้าในขณะที่ GetListed.org กำลังพัฒนาอยู่) ความคิดเห็นบางอย่างที่แสดงในบทความนี้อาจเป็นของผู้เขียนทั่วไปและไม่จำเป็นต้องเป็น Search Engine Land ผู้เขียนมีรายชื่ออยู่ที่นี่ เกี่ยวกับผู้แต่ง เรื่องราวยอดนิยมหัวข้อที่เกี่ยวข้อง
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านรองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าผ้าใบราคาถูก กางเกงยีนส์ กางเกงผู้ชาย กางเกงยีนส์ขาเดฟ แบบพรีออเดอร์ ราคาชิลล์ๆ
ร้านรองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบชาย รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รองเท้าผ้าใบราคาถูก กางเกงยีนส์ กางเกงผู้ชาย กางเกงยีนส์ขาเดฟ แบบพรีออเดอร์ ราคาชิลล์ๆ
www.fashionchillstyle.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

สินค้ามาใหม่

รหัสสินค้า TS345
690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า HZ 239
890.00 บาท

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม736,755 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด311,231 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท5 ธ.ค. 2560

CONTACT US

0844595402 0863435845 Line:pachill
Go to Top